Các loại mũ bảo hiểm có kính giá rẻ nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm có kính là dòng mũ bảo hiểm đang thịnh hành hiện nay bởi những đặc trưng mà nó đem lại. Cùng tìm hiểu về các loại kính mũ bảo hiểm trên thị trường nhé.

mũ bảo hiểm có kính giá rẻ

Mũ bảo hiểm có kính giá rẻ

Thông dụng nhất là chiếc kính chắn của mũ bảo hiểm. Kính chắn được làm từ nhựa trong chống tia UV, những lớp nhựa này dày chắc chắn và không vỡ khi va chạm. Kính chắn của mũ bảo hiểm có kính giá rẻ có tác dụng chính đó chính là bảo vệ tầm nhìn của người đội, đảm bảo tầm nhìn không bị bất kì vật cản nào cản bước. Ánh nắng, gió, mưa, bụi bẩn, sương mù,… cho dù hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt nào cũng đều bị đánh tan.

Mũ bảo hiểm có kính phi công hà nội

Mũ bảo hiểm có kính phi công hà nội là loại kính mới nhất, mới xuất hiện thời gian gần đây. Kính phi công có cấu tạo đặc biệt, tạo được sự trẻ trung, năng động cho người đội. Kính phi công được làm từ chất liệu nhựa có màu đen chống tia UV. Chiếc kính được tráng bạc ngoài viền tạo nên sự đặc biệt. Thiết kế như những chiếc kính của những người phi hành vũ trụ. Chiếc kính phi công thường được dùng với mục đích thời trang, kính được đặt ở trên phần đầu của mũ bảo hiểm tạo nên một chiếc mũ bảo hiểm hoàn toàn khác. Nhưng kính của mũ bảo hiểm có kính phi công cũng có tác dụng che chắn bảo vệ mắt của người đội. Kính của chiếc mũ này có kích thước to hơn chiếc kính râm, che toàn bộ vùng mắt của người sử dụng, sẽ ngăn cản nắng, gió, bụi bẩn trực tiếp ảnh hưởng đến mắt, đảm bảo tầm quan sát và an toàn khi tham gia giao thông.

Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính (scooter)

Một loại mới đó chính là mũ bảo hiểm nửa đầu có kính (scooter), chiếc kính scooter nhỏ nhẹ hơn chiếc kính chắn, chỉ che chắn chủ yếu phần mắt của người đội. Đây là một chiếc mũ bảo hiểm có kính khá mới.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm