Chuyện vệ sinh tập thể như thế nào

Banner khuyen maiHot

Chuyện là thế này: Chị em mình chuyển đến nhà tập thể này được khoảng 2 tháng cũng là do tình cờ xem trên Fanpage tìm nhà mà tìm được 1 căn ở khu tập thể Bách Khoa này. Mình đi làm gần mà 2 đứa em đi học cũng vậy. Cuộc sống những ngày đầu ở tập thể khá thoải mái, người dân xung quanh rất thân thiện, vấn đề an ninh đảm bảo và không lo lắng về vấn đề trộm cắp hay bát nháo.

Chị em mình cảm thấy thực sự ưng ý. Tuy nhiên sau 2 tuần, bên nhà máy có nghỉ làm việc ngày thứ 2 mà không thông báo trước, chị em không có kế hoạch gì về tích nước nên ngay sau đó thì bị tắc nhà vệ sinh. Lần đầu tiên gặp phải trường hợp này mấy người cứ lúng túng và đi sang hàng xóm xung quanh mượn đồ  vệ sinh bằng tay. Qủa thật là không đễ như bọn mình tưởng tượng.

Hỳ hục mãi cũng không giải quyết được, nghĩ đánh liều search gooogle hỏi xem đơn vị nào có thể giải quyết được vụ này. Ai dè 15 phút sau có 1 anh thuộc bên vệ sinh bể phốt tại Hoàng Mai đến và mang theo đồ nghề, nó khác hẳn với cái dụng cụ cầm tay mà chị em mình sử dụng. Thấy anh vào 5 phút ra đã giải quyết xong tình trạng và dọn dẹp sạch sẽ. Mình không nghĩ là anh làm cẩn thận và lại chu đáo như vậy nên bọn mình hài lòng lắm. Mọi người có vấn đề gì phát sinh tới vệ sinh thì cứ alo Thông tắc mình thấy dễ dàng và nhanh chóng được giải quyết thôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm