Máy thẩm mỹ 5 trong 1 có những chức năng gì?

Banner khuyen maiHot

Một trong những thiết bị chăm sóc và làm đẹp da đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đó chính là máy thẩm mỹ 5 trong 1. Đây là thiết bị thẩm mỹ có thể dùng cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, từ khách hàng cá nhân, đến các spa, trung tâm thẩm mỹ lớn, nhỏ. Vậy công dụng hay tính năng của sản phẩm này là gì, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây bạn nhé.

Tham khảo thêm : máy triệt lông cho spa

Có 5 chức năng chính được “quy tụ” về trong thiết bị này. 5 chức năng đó gồm có:

+ Chức năng phun sương: sương ở đây được tạo nên từ serum nước hoa hồng hoặc nước muối sinh lý. Chức năng này có công dụng là làm sạch và làm se khít lỗ chân lông, đồng thời giúp cho các dưỡng chất chăm sóc da sử dụng ở các công đoạn sau được hấp thụ vào da một cách tốt hơn, giúp quá trình điều trị da đạt hiệu quả cao.

Xem thêm : máy triệt lông giá rẻ

+ Chức năng hút mụn, điều tiết tuyến dầu: Da nhiều dầu, nhiều mụn sẽ trở nên trắng sáng và mịn mạng hơn khi trải qua công đoạn này.

+ Chức năng quét nám: Với máy thẩm mỹ 5 trong 1 trước khi quét nám, các kỹ thuật viên cần sử dụng kem, thuốc bôi gây tê để giảm đau cho khách hàng cũng như thu được kết quả khả quan nhất.

Xem thêm : máy giảm béo spa

+ Chức năng sóng siêu âm: Đây có lẽ là chức năng quan trọng nhất của máy bởi vì nó quyết định các vấn đề trên da mặt có khả năng phục hồi hay không, tình trạng làn da của người bệnh có được cải thiện hay không.

+ Chức năng điện tím: chức năng này của máy có công dụng tiệt trùng da sau công đoạn hút mụn, hút dầu, sau khi tẩy da chết.

Liên hệ đặt mua máy thẩm mỹ 5 trong 1 với chất lượng và giá tốt nhất qua số 0127 903 9999.

Tham khảo thêm : máy phun xăm cao cấp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm